IPAD 3 tương lai

Chỉ iPad 3 mới có độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel

 

Apple đang nghiên cứu màn hình độ phân giải cao hơn cả TV Full HD. Tuy nhiên, người dùng phải đợi đến máy tính bảng thế hệ thứ 3 mới được chiêm ngưỡng công nghệ này.

 

Tom Mainell, nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường IDC, khẳng định với tờ PC World, Apple và đối tác đang phát triển thiết bị hiển thị có độ nét cao nhưng là cho iPad 3.

“Hiện, các công ty chưa thể sản xuất ồ ạt màn hình 2.048 x 1.536 pixel, trong khi Apple lại đang cần xuất xưởng một số lượng lớn iPad 2 ra thị trường vào tháng 4 tới. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến ‘Quả táo’ giữ nguyên độ phân giải trong máy tính bảng mới của họ.”, Tom nói.

Nhà phân tích dự đoán sẽ có 30 triệu máy tính bảng iPad (cả 2 phiên bản) được bán ra trong năm 2011. Không có màn hình độ phân giải “khủng” nhưng nhiều người vẫn mong đợi ở iPad 2 ở kiểu dáng mỏng, nhẹ, nhanh hơn phiên bản đầu cùng 2 camera cho phép chụp ảnh và chat video qua FaceTime

Nhà phân tích dự đoán sẽ có 30 triệu máy tính bảng iPad (cả 2 phiên bản) được bán ra trong năm 2011. Không có màn hình độ phân giải “khủng” nhưng nhiều người vẫn mong đợi ở iPad 2 ở kiểu dáng mỏng, nhẹ, nhanh hơn phiên bản đầu cùng 2 camera cho phép chụp ảnh và chat video qua FaceTime.

By diendankts

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s